Thông tin |
Nội dung |
Cơ quan thực hiện |
Sở Công Thương
|
Địa chỉ cơ quan giải quyết |
|
Lĩnh vực |
Lưu thông hàng hóa trong nước |
Cách thức thực hiện |
07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
|
Số lượng hồ sơ |
01 bộ |
Thời hạn giải quyết |
|
Ðối tượng thực hiện |
Tổ chức |
Kết quả thực hiện |
Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp (sửa đổi, bổ sung lần thứ …)
|
Phí |
`
|
Lệ phí |
Theo quy định của Bộ Tài chính
|
Căn cứ pháp lý |
|
-
Doanh nghiệp sản xuất rượu công nghiệp nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp (quy mô dưới 3 triệu lít/năm) trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu đủ điều kiện áp dụng) cho Sở Công Thương.
-
Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Công Thương xem xét và cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép theo Mẫu số 06 ban hành kèm theo Nghị định số 105/2017/NĐ-CP. Trường hợp từ chối cấp sửa đổi, bổ sung phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.
-
Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép phải có văn bản yêu cầu bổ sung.
Tên giấy tờ |
Mẫu đơn, tờ khai |
Số lượng |
+ Bản sao Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp đã cấp |
|
Bản chính: 0
Bản sao: 1 |
+ Đơn đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định số 105/2017/NĐ-CP |
ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP SỬA ĐỔI BỔ SUNG GIẤY PHÉP ( MẪU SỐ 02) .docx |
Bản chính: 1
Bản sao: 0 |
+ Các tài liệu chứng minh nhu cầu sửa đổi, bổ sung. |
|
Bản chính: 1
Bản sao: 0 |
File mẫu:
- Đơn đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định số 105/2017/NĐ-CP Tải về In ấn
+ Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật, có nhu cầu sửa đổi, bổ sung giấy phép đã được cấp. + Có dây chuyền máy móc, thiết bị, quy trình công nghệ sản xuất rượu đáp ứng quy mô dự kiến sản xuất. + Bảo đảm các điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định. + Bảo đảm các điều kiện về bảo vệ môi trường theo quy định. + Đáp ứng các quy định về ghi nhãn hàng hóa rượu. + Có cán bộ kỹ thuật có trình độ, chuyên môn phù hợp với ngành, nghề sản xuất rượu